- 1 கப் அரிசி மாவு
- 4 கப் கடலை மாவு
- 1 / 2 கப் தேங்காய் பால்
- 10 - 12 பச்சை மிளகாய்
- 2 ஸ்பூன் துருவின இஞ்சி
- உப்பு
- பெருங்காயம் கால் ஸ்பூன்
- சோடா உப்பு ஒரு சிட்டிகை
- பொரிக்க எண்ணெய்
Method:
- பச்சை மிளகாய் + இஞ்சியை அரைக்கவும்.
- அரிசி மாவு , கடலை மாவு, பெருங்காயம் மற்றும் அரைத்த பச்சை மிளகாய் , இஞ்சி, சோடா உப்பு எல்லாம் ஒன்றாக போட்டு நன்கு கலக்கவும்.
- உப்பு மற்றும் தேங்காய் பால் விட்டு மாவு பிசையவும்.
- தேவையானால் கொஞ்சம் தண்ணீர் விட்டு பிசையவும்.
- முறுக்கு அச்சில் 'ரிப்பன் பகோடா' தட்டு போட்டு மாவை ரொப்பி சூடான எண்ணெய் இல் பிழியவும் .
- இரண்டு பக்கமும் வெந்ததும் எடுக்கவும்.
- கலப்பு மாவில் செய்வதை விட அரைத்து செய்யும் இது ரொம்ப ருசியாக இருக்கும்.
No comments:
Post a Comment