- 1cup முந்தரி
- 1 1 / 2cup சர்க்கரை
- 1 /2cup பால்
- 3 - 4 ஸ்பூன் நெய்
- ஏலப்பொடி
Method:
- முந்தரியை பாலில் அரைமணி ஊறவைக்கவும்.
- நன்கு அரைக்கவும்.
- ஒரு வாணலில் சர்க்கரை, முந்தரி விழுது, நெய், மற்றும் ஏலப்பொடி போடவும்.
- நன்கு கிளறவும்.
- நன்கு நெய் பிரிந்து, ஒட்டாமல் வரும்போது, நெய்தடவிய தட்டில் கொட்டி துண்டம் போடவும்.
- மிருதுவான முந்தரி பர்பி தயார்.
No comments:
Post a Comment