- 2 கப் பச்சை பயறு
- 1 கப் அரிசி
- உப்பு
- எண்ணெய்
- இஞ்சி
Method:
- பச்சை பயறு மற்றும் அரிசியை தனி தனியாக ஒரு 4 முதல் 6 மணி நேரம் வரை ஊறவைக்கவும்.
- பிறகு பச்சை மிளகாய் சேர்த்து நன்றாக அரைக்கவும்.
- மாவு அரைத்ததுமே தோசை வார்க்கலாம்.
- வெங்காய சட்னியுடன் பரிமாறலாம்.
- ஹைதராபாத்தில் இதற்கும் தொட்டுக்கொள்ள ரவா உப்புமா செய்வார்கள்.
- பச்சை கலருடன் தோசை பார்க்கவே ரொம்ப நல்லா இருக்கும்
Notes:
- பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயத்தை மாவுடன் சேர்த்து, தோசை வார்க்கலாம்.
Images:
No comments:
Post a Comment