Tuesday, October 6, 2020

பேரிச்சம்பழ ஹல்வா (Dates Halwa)

Ingredients:
  • 600gms பேரிச்சம்பழம (விதைகளை எடுக்கவும், துண்டுகள் போடவும் )
  • 1tin Condensed milk ( milkmaid tin )
  • 2 தேக்கரண்டி நெய்
  • 2 தேக்கரண்டி மைதா / corn flour
  • 1 /2cup தண்ணீர்


Method:
  • ஒரு வாணலியில் நெய் விட்டு மைதாவை போட்டு ஒரு நிமிடம் வதக்கவும்.
  • உடனே தண்ணீர் விட்டு கிளறவும்.
  • அது கொதித்து அடங்குமுன், பேரிச்சம்பழ துண்டுகள் போடவும்.
  • பின் Condensed milk ஊற்றவும் .
  • நன்கு கிளறவும்.
  • நன்கு பந்து போல் சுருண்டுவரும்போது இறக்கவும்.
  • அவ்வளவுதான் ஹல்வா ரெடி.

No comments:

Blog Archive