- 600gms பேரிச்சம்பழம (விதைகளை எடுக்கவும், துண்டுகள் போடவும் )
- 1tin Condensed milk ( milkmaid tin )
- 2 தேக்கரண்டி நெய்
- 2 தேக்கரண்டி மைதா / corn flour
- 1 /2cup தண்ணீர்
Method:
- ஒரு வாணலியில் நெய் விட்டு மைதாவை போட்டு ஒரு நிமிடம் வதக்கவும்.
- உடனே தண்ணீர் விட்டு கிளறவும்.
- அது கொதித்து அடங்குமுன், பேரிச்சம்பழ துண்டுகள் போடவும்.
- பின் Condensed milk ஊற்றவும் .
- நன்கு கிளறவும்.
- நன்கு பந்து போல் சுருண்டுவரும்போது இறக்கவும்.
- அவ்வளவுதான் ஹல்வா ரெடி.
No comments:
Post a Comment