Tuesday, October 6, 2020

ரசம் அல்லது குழம்பு ஓட்ஸ்

Ingredients:
  • ஓட்ஸ் 2 கரண்டி
  • ரசம் அல்லது குழம்பு 1 கரண்டி


Method:
  • ஓட்ஸ் ஐ மைக்ரோ வேவ் பாத்திரத்தில் போட்டு அது மூழ்கும் வரை தண்ணீர் விட்டு 3 - 5 நிமிஷங்கள் வரை வைக்கவும்.
  • (ஒவ்வொரு ஓவன் ஒரு மாதிரி அதனால் தான் 3 -5 என்றேன். நீங்கள் ஒருநாள் வைத்து பார்த்து பின் உங்களுக்கு தேவையான நேரம் வைத்துக்கொள்ளவும்.)
  • வெளியே எடுத்ததும் நன்கு கிளறி, ரசமோ குழம்போ விட்டு கலக்கவும்.
  • வேண்டுமானால் தண்ணீர் விட்டுக்கொள்ளவும்
  • பருகவும்.
  • சத்தான கஞ்சி தயார் .
  • மதியம் வரை பசிக்காது.


Notes:
  • வயசானவங்களுக்கு நாம் ஆவாளுக்கு தராமல் ஏதோ சமைத்து சாப்பிடுகிறோம் என்கிற எண்ணம் வரும், அதை தவிர்க்க வே இப்படி வேண்டுமானால் இதுல் மாவடு சாறு, வேற ஏதேனும் ஊருகாய் கூட போடலாம்  

No comments:

Blog Archive