- சாதம் ஒரு கப்
- மைதா ஒரு டேபிள் ஸ்பூன்
- பாம்பே ரவா இரண்டு டேபிள் ஸ்பூன்
- பெரியவெங்காயம் ஒன்று ( பொடியாக நறுக்கவும்)
- பச்சை மிளகாய் காரத்துக்கு தேவையான அளவு. (பொடியாக நறுக்கவும் )
- இஞ்சி கொஞ்சம் ( துருவவும்)
- உப்பு
- பொரிக்க எண்ணெய்
Method:
- எல்லாவற்றையும் ஒரு பேசினில் போட்ட நன்கு பிசையவும்.
- எண்ணெய் யை காய வைத்து பகோடா போடவும .
- கர கரப்பான பகோடா தயார்
No comments:
Post a Comment