- 1 கப் துவரம் பருப்பு
- 10 மிளகாய் வற்றல்
- 1 டீ ஸ்பூன் மிளகு
- 10 பல் பூண்டு
- உப்பு
Method:
- முதலில் உப்பை வறட்டு வாணலில் வறுக்கவும்.
- பிறகு மிளகு, பிறகு மிளகாய் வற்றல், பிறகு துவரம் பருப்பு என் ஒவ்வொன்றாக தனி தனியாக வறுக்கவும்.
- பூண்டு பற்களை உரித்து அப்படியே போட்டு அரைக்க தரனும்.
- மிஷினில் கொடுத்து நல்ல 'நைசாக' அரைக்கவும்.
- கொஞ்சம் பூண்டு வாசத்துடன் நன்ன்றாக இருக்கும்.
- ஆனால் இதை fridge இல் வைப்பது நல்லது.
- (பூண்டில் கொஞ்சம் ஈரப்பசை இருக்கும் அல்லவா அதுதான் "fridge " லவைக்கணும்.)
No comments:
Post a Comment