- 2 கப் அரிசி மாவு
- 1 / 2 கப் பொட்டுக்கடலை மாவு
- 1sp மிளகாய்பொடி
- சோடா உப்பு ஒரு சிட்டிகை
- 2 -3 sp நெய்
- உப்பு
- பொரிக்க எண்ணெய்
Method:
- ஒரு பெரிய பேசினில் மாவுகள் ,மிளகாய்பொடி,சோடா உப்பு, உப்பு மற்றும் நெய் யை போடவும்.
- கைகளால் நன்கு கலக்கவும்.
- தண்ணீர் விட்டு நன்கு பிசையவும்.
- அடுப்பில் வாணலி போட்டு எண்ணெய் விட்டு, சுட்டதும்,
- தேன்குழல் அச்சில், 'நாடா' தட்டு போட்டு , மாவை போட்டு எண்ணெய் இல் பிழியவும்.
- நிதானமாக அடுப்பு எரியும்படி பர்த்துக்கவேண்டும்.
- சிறிது நேரம் கழித்து திருப்பவும்.
- மறுபுறமும் வெந்ததும் எடுக்கவும்.
- 'ரிப்பன் பகோடா' தயார்.
No comments:
Post a Comment