- 2cup காரட் துருவல்
- 2 1 /2 cup சர்க்கரை
- 3 /4 cup முந்திரி (பொடிக்கவும்)
- 2tabsp நெய்
- 2tabsp பால்
- ஏலப்பொடி
Method:
- வாணலியில் நெய் விட்டு, துருவின காரட் போட்டு நன்கு வதக்கவும்.
- பால் + சர்க்கரை சேர்க்கவும்.
- சர்க்கரை நன்கு கரைந்ததும் பொடித்துவைத்த முந்திரியை போடவும்.
- நன்கு கிளறவும்.
- நன்கு நெய் பிரிந்து, ஒட்டாமல் வரும்போது, நெய்தடவிய தட்டில் கொட்டி துண்டம் போடவும்.
- கலர் ஏதும் போடாமலே காரட் கலரில் பர்பி வரும்.
No comments:
Post a Comment