- தோசை மாவு 1 கப்
- பெங்களூர் தக்காளி 2 ( ரொம்ப பொடியாக நறுக்கவும் )
- பச்சைமிளகாய் 4 -5 (பொடியாக நறுக்கவும் ) தேவையானால் சேர்க்கவும்.
- தோசை வார்க்க எண்ணெய் மற்றும் நெய் கலந்து வைத்துக்கொள்ளுங்கள்.
Method:
- அடுப்பில் தோசைகல்லை போட்டு கொஞ்சம் கனமாக தோசை வார்க்கவும்.
- கலந்து தயாராய் வைத்துள்ள எண்ணெய் மற்றும் நெய் யை விட்டு அது முழுவதுமாக வேகும் முன், பொடியாக நறுக்கி வைத்துள்ள தக்காளி மற்றும் பச்சை மிளகாயை அதன் மேல் தூவவும். ( நிறையா )
- அது மாவில் நன்கு ஒட்டிக்கொள்ளனும் .
- பிறகு மெதுவாக திருப்பி போடுங்கோ.
- மீண்டும் கொஞ்சம் எண்ணெய் விடுங்கோ.
- கண்ணுக்கு நிறைவான 'தக்காளி தோசை' ரெடி.
- கல்லிலிருந்து எடுத்து பரிமாருங்கோ.
- தொட்டுக்க எதுவுமே வேண்டாம்; அப்படியே சாப்பிடலாம்.
- தக்காளி நிறைய இருப்பதால் குழந்தைகளுக்கு பிடிக்கும்
No comments:
Post a Comment