- 1cup தேங்காய் துருவல்
- 1cup சர்க்கரை
- 1sp நெய்
- ஏலப்பொடி
- 2sp உடைத்த முந்தரி (தேவையானால் )
Method:
- ஒரு வாணலில் சர்க்கரை, தேங்காய் துருவல் போடவும்.
- நன்கு கிளறவும்.
- நெய் ஊற்றவும் , ஏலப்பொடி, உடைத்த முந்தரி போடவும்.
- நன்கு கிளறவும்.
- நன்கு நெய் பிரிந்து, ஒட்டாமல் வரும்போது, நெய்தடவிய தட்டில் கொட்டி துண்டம் போடவும்.
- தேங்காய் பர்பி தயார்.
- Cheap and best sweet ,with very less ghee .
No comments:
Post a Comment