Tuesday, October 6, 2020

தேங்காய் பர்பி

Ingredients:
  • 1cup தேங்காய் துருவல்
  • 1cup சர்க்கரை
  • 1sp நெய்
  • ஏலப்பொடி
  • 2sp உடைத்த முந்தரி (தேவையானால் )


Method:
  • ஒரு வாணலில் சர்க்கரை, தேங்காய் துருவல் போடவும்.
  • நன்கு கிளறவும்.
  • நெய் ஊற்றவும் , ஏலப்பொடி, உடைத்த முந்தரி போடவும்.
  • நன்கு கிளறவும்.
  • நன்கு நெய் பிரிந்து, ஒட்டாமல் வரும்போது, நெய்தடவிய தட்டில் கொட்டி துண்டம் போடவும்.
  • தேங்காய் பர்பி தயார்.
  • Cheap and best sweet ,with very less ghee .

No comments:

Blog Archive