- மைதா மாவு 2 கப்
- கடலை மாவு 1 கப்
- அரிசி மாவு 1 கப்
- தக்காளி 2 - 3
- பச்சை மிளகாய் 2 - 4
- உப்பு
- எண்ணெய் தேவையான அளவு
Method:
- மைதா மாவு, கடலை மாவு மற்றும் அரிசி மாவு ஆகியவற்றை ஒரு பாத்திரத்தில் எடுத்துக்கொள்ளவும்.
- தக்காளியை மிக்ஸ் இல் அரைத்து கொள்ளவும்.
- பிறகு உப்பு, தக்காளி சாறு இரண்டையும் மாவுடன் சேர்த்து தோசை மாவு பதத்துக்கு கரைக்கவும்.
- பச்சை மிளகாய் சேர்க்கவும்.
- அவ்வளவுதான், இப்போ தோசை மாவு தயார்.
- இனி தோசை வார்க்க வேண்டியது தான்.
Notes:
- தேவையானால் பச்சை மிளகாயையும் தக்காளி யுடன் அரைக்கலாம்.
No comments:
Post a Comment