- தோசை மாவு 1 கப்
- மசாலா :
- பனீர் 1 கப் துருவியது
- சீரகம் 1 ஸ்பூன் பொடிக்கவும்
- மிளகு 1 ஸ்பூன் பொடிக்கவும்.
- தோசை வார்க்க எண்ணெய் மற்றும் நெய் கலந்து வைத்துக்கொள்ளுங்கள்.
Method:
- அடுப்பில் தோசைகல்லை போட்டு மெல்லியதாக தோசை வார்க்கவும்.
- கலந்து தயாராய் வைத்துள்ள எண்ணெய் மற்றும் நெய் யை விடவும்.
- பிறகு அடுப்பை சின்னதாக்கி விட்டு , மசாலாவை ஒரு ஸ்பூன் எடுத்து தோசை இல் தடவவும்.
- பிறகு அதை மடித்து பரிமாறவும்.
- இதற்கு தேங்காய் சட்னி, சாம்பார் எல்லாமே நல்லா இருக்கும்.
Notes:
- வேண்டுமானால்,மாவில் மசாலாவை கலந்தும் அப்படியே வார்த்து சாப்பிடலாம்
No comments:
Post a Comment