- (அளவு கண் அளவுதான் )
- சுக்கு 2 இன்ச்
- கண்டதிப்பிலி 1 /4 கை யளவு
- ஓமம் கொஞ்சம்
- மிளகு கொஞ்சம்
- சீரகம் கொஞ்சம்
- விரளிமஞ்சள் 4 - 5
- தனியா 1 /2 கை யளவு
- வெல்லம் கொஞ்சம்
- நெய் 1 /2 cup
- இஞ்சி சாறு 1 /4 cup
Method:
- சுக்கு, கண்டதிப்பிலி, ஓமம், மிளகு, சீரகம், விரளிமஞ்சள், தனியா எல்லாவற்றையும் வாணலில் வறுக்கவும். (dryfry )
- மிக்சியில் அரைக்கவும்.
- ஒரு வாணலியில் வெல்லத்தை பொடித்துபோட்டு, தண்ணீர் விட்டு கொதிக்கவைக்கவும்.
- வெல்லம் கரைந்ததும், வடிகட்டவும்
- மீண்டும் அடுப்பில் வைத்து, பொடித்த பொடியை போட்டு கலக்கவும்
- இஞ்சி சாறு சேர்க்கவும்.
- நன்கு இறுகி வரும்போது நெய் விட்டு கிளறவும்.
- லேகிய பதத்தில் இறக்கவும்.
- பட்சணங்களை சாப்பிட்டபின் தீபாவளி மருந்து சாப்பிடணும்
No comments:
Post a Comment