- 1cup கடலை மாவு
- 1 1 /2cup சர்க்கரை
- 1cup நெய்
- 1cup பால் பவுடர்
- ஏலப்பொடி
Method:
- வாணலியில் நெய் விட்டு, கடலை மாவை போட்டு வாசனை வரும்
- வரை வறுக்கவும்.
- அடுப்பை அணைத்துவிட்டு, பால் பவுடர், ஏலப்பொடி போட்டு கை விடாமல் 5 நிமிடங்கள் கிளறவும்.
- மற்றும் ஒரு பாத்திரத்தில், சர்க்கரையை போட்டு பாகு காய்ச்சவும்.
- 'முத்துபாகு' வந்ததும், கலந்து வைத்துள்ள மாவை போட்டு நன்கு கிளறவும்.
- நன்கு நெய் பிரிந்து, ஒட்டாமல் வரும்போது, நெய்தடவிய தட்டில் கொட்டி துண்டம் போடவும்.
- இதுவும் ரொம்ப ஈசி யான ஸ்வீட்.
Notes:
- 'முத்து பாகு' என்றால், சர்க்கரை பாகை ஸ்பூனில் எடுத்து தட்டில் விட்டால், அழகாக 'முத்து' போல் சொட்டும். அது தான் 'முத்து பாகு' பதம்.
No comments:
Post a Comment