- சால்ட் பிரட் 10 ஸ்லைஸ் ( குறுக்கு வாட்டில் வெட்டி வைக்கவும் )
- தோசை மாவு 2 கப்
- மிளகாய் பொடி 2 ஸ்பூன்
- டொமெட்டோ கெட்ச் அப் அல்லது சாஸ் 2 ஸ்பூன்
- பொருங்காயப்பொடி 1/4 ஸ்பூன்
- 2 சிட்டிகை சோடா உப்பு
- 2 சிட்டிகை கேசரி கலர்
- உப்பு
- பொறிக்க எண்ணை
Method:
- ஒரு பேசினில் தோசை மாவு, மிளகாய் பொடி, பொருங்காயப்பொடி, சிட்டிகை சோடா உப்பு, கேசரி கலர் மற்றும் உப்பு போடவும்.
- தேவையானால் கொஞ்சமாக தண்ணீர் விடவும்
- நல்ல கெட்டியாக மாவு கரைக்கவும் .
- பிறகு ஒரு ஆழமான வாணலி இல் எண்ணை விட்டு , முக்கோணமாக கட் செய்து வைத்துள்ள பிரட் துண்டங்களை இந்த பஜ்ஜி மாவில் முக்கி எண்ணை இல் போடுங்கள்.
- ஜாக்கிரதையாக போடணும், இல்லாவிட்டால் எண்ணை மேலே தெறித்துவிடும்.
- மெல்ல திருப்பி விடுங்கள்.
- நன்கு பொரிந்ததும் எடுத்து எண்ணையை வடிய விடுங்கள்.
- வடி தட்டில் வைக்கலாம் அல்லது 'டிஷ்யூ பேப்பரில் ' வைக்கலாம்.
- பிரட் பஜ்ஜி தயார்
- நல்ல தேங்காய் சட்னி அல்லது டொமெட்டோ கெட்ச் அப் உடன் பரிமாறுங்கள் .
- மாலை வேளைக்கு ஏற்ற நல்ல டிபன் .
Notes:
- மீந்து போகும் தோசைமாவில் இதை செயலாம். எண்ணை வேண்டாம் என நினைப்பவர்கள் தோசை கல்லில் போட்டு மட்டாக எண்ணை விட்டு பொறுமையாக , பஜ்ஜி நன்கு வெந்ததும் எடுக்கலாம் .
No comments:
Post a Comment