Tuesday, October 6, 2020

பிரட் ரோல்ஸ்

Ingredients:
  • சால்ட் பிரட் 10 ஸ்லைஸ்
  • வேக வைத்த உருளை கிழங்கு 3 (உதிர்த்து வைக்கவும் )
  • வெங்காயம் 1 (பொடியாக நறுக்கி வைக்கவும் )
  • பச்சை மிளகாய் 10
  • மிளகாய் பொடி 1 ஸ்பூன்
  • கடுகு 1 ஸ்பூன்
  • சீரகம் 1/2 ஸ்பூன் ( தேவையானால் )
  • உப்பு
  • எண்ணை


Method:
  • முதலில் வாணலி இல் எண்ணை விட்டு கடுகு சீரகம் தாளிக்கணும்.
  • பொடியாக நறுக்கிய பச்சை மிளகாய் போட்டு வதக்கணும்
  • பிறகு வெங்காயத்தை போடணும்.
  • பிறகு உருளைக்கிழங்கை போடணும்.
  • எல்லாவற்றையும் நன்கு கிளறனும்.
  • உப்பு மிளகாய் பொடி போட்டு மறுபடி கிளர்னும்.
  • உப்பு உறைப்பு சரி பார்த்து இறக்கிடணும்
  • வேண்டுமானால் கொத்துமல்லி தூவலாம்.
  • அறினதும் சின்ன சின்ன உருண்டை களாக உருட்டி வைக்கவும்.
  • ஆழமான வாணலி இல் எண்ணை விட்டு சுடவைக்கணும்.
  • பிரட் இன் ஓரங்களை கட் செய்து விட்டு தயாராய் வைத்துக்கொள்ளவும்
  • ஒரு பிரட் ஸ்லைஸ் எடுத்துக்கொண்டு தண்ணீரில் முக்கவும் , இரண்டு உள்ளங்கைகளுக்கு நடுவே வைத்து அழுத்தி தண்ணீரை பிழியவும்.
  • பிறகு அந்த பிரெட் நடுவே ஒரு உருளை கறி உருண்டையை வைத்து, பிரெட் ஆலேயே மூடணும்.
  • பிறகு நல்லா உருட்டி எண்ணை ல போடணும்.
  • நல்ல பொன்னிறமானதும் எடுத்துடனும்.
  • இவ்வாறு எல்லா பிரெட் ஐயும் செய்யனும்.
  • வெஜிடேபிள் போண்டா போலவே ரொம்ப நல்லா இருக்கும்.
  • மேலே பகுதி ரொம்ப கர கர ப்பாகவும் உள்ளே மெத் என்றும் இருக்கும்.
  • பார்க்கவும் ரொம்ப அழகாக இருக்கும்.
  • டொமாட்டோ சாஸுடன் பரிமாறலாம்.


Notes:
  • பிரட் இன் ஓரங்களை பிரெட் குர் குரே செய்ய உப்யோகப்படுத்தலாம்

No comments:

Blog Archive