- புதினா 2 கப் உருவியது
- உளுத்தம் பருப்பு 2 டேபிள் ஸ்பூன்
- கடலை பருப்பு 2 டேபிள் ஸ்பூன்
- தனியா 2 டேபிள் ஸ்பூன்
- கடுகு 1/2 ஸ்பூன்
- குண்டு மிளக்காய் வற்றல் 12 -14
- புளி சிறிய எலுமிச்சை அளவு
- பெருங்காய பொடி 1/4 டீ ஸ்பூன்
- உப்பு
- எண்ணை
- மிளகு 1 ஸ்பூன் (காரம் அதிகம் தேவைபடுபவர்கள் இதை சேர்க்கலாம் )
Method:
- முதலில் புதினாவை ஆய்ந்து அலம்பி வடிய விடணும்.
- வெறும் வாணலி இல் நன்கு வறுக்கணும்.
- வறுத்ததை கை இல் நொறுக்கினால் நொறுங்கணும் அது தான் பதம்
- அதை தட்டில் கொட்டி வைக்கவும்
- புளியை சிறிது சிறிதாக பிச்சு போட்டு நன்கு வறுக்கணும்
- அதையும் தனியே வைக்கக்ணும்.
- பின் வாணலி இல் எண்ணை விட்டு மற்ற சாமான்களை வறுக்கணும்
- பின்பு எல்லா வற்றை யும் மிசில பொடிக்கணும்.
- கமகமக்கும் புதினா பொடி தயார்.
- சாதத்தில் போட்டு சாப்பிடலாம்.
- நெய் அல்லது நல்லெண்ணெய் விட்டு சாப்பிடலாம்.
- தொட்டுக்கொளா சுட்ட அப்பளம் அல்லது தயிர் போறும் .
No comments:
Post a Comment