- 2 1/2 கப் பாசி பருப்பு
- 1/2 கப் அரிசி
- உப்பு
- எண்ணெய்
- இஞ்சி
Method:
- பாசி பருப்பு மற்றும் அரிசியை தனி தனியாக ஒரு மணி நேரம் ஊறவைக்கவும்.
- பிறகு பச்சை மிளகாய் சேர்த்து நன்றாக அரைக்கவும்.
- மாவு அரைத்ததுமே தோசை வார்க்கலாம்.
- வெங்காய சட்னியுடன் பரிமாறலாம்.
- ஹைதராபாத்தில் இதற்கு தொட்டுக்கொள்ள ரவா உப்புமா செய்வார்கள்
Notes:
- பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயத்தை மாவுடன் சேர்த்து, தோசை வார்க்கலாம்.
No comments:
Post a Comment