- புழுங்கல் அரிசி 2 கப்
- பச்சரிசி 2 கப்
- துவரம் பருப்பு 1/2 கப்
- உளுத்தம் பருப்பு 1/2 கப்
- வெந்தயம் 2 டீ ஸ்பூன்
- உப்பு
- எண்ணெய் தேவையான அளவு
Method:
- அரிசி, பருப்பு , வெந்தயம் ஆகியவற்றை தனி தனியாக ஊறவைக்கணும்.
- பிறகு அவற்றை தனி தனியாக அரைக்கணும்; பிறகு ஒரு பாத்திரத்தில் உப்பு போட்டு கலக்கவும்.
- 8 மணி நேரம் கழித்து ஊத்தப்பம் வார்க்கலாம்..
- வித்தியாசமான சுவையுடன் ரொம்ப நல்லா இருக்கும் இது
No comments:
Post a Comment