- அரிசி மாவு 1 1/4 கப்
- கடலை மாவு 1 கப்
- முந்திரி பாதியாக உடைத்தது 1 கப்
- வெங்காயம் 1 பெரியது
- மிளகாய் பொடி 2 ஸ்பூன்
- ஒரு சிட்டிகை சோடா உப்பு
- உப்பு
- நெய் 2 ஸ்பூன்
- பொறிக்க எண்ணை
- கறிவேப்பிலை சிறிதளவு
Method:
- வெங்காயத்தை நீள வாக்கில் நறுக்கவும்
- ஒரு பேசினில், மாவுகள் வெங்காயம், மிளகாய் பொடி, உப்பு, நெய் சோடா உப்பு போட்டு நன்கு கலக்கவும்.
- முந்திரி போடவும், கொஞ்சமாக தண்ணீர் விட்டு பிசையவும் .
- மாவு நல்ல கெட்டியாக இருக்கணும்
- அடுப்பில் எண்ணை வைத்து , மாவை கைகளில் எடுத்து எண்ணை இல் பக்கோடாக்களாக போடவும்.
- நல்ல பொன்னிறமானதும் எடுக்கவும்.
- வேறு ஒரு வாணலி இல் துளி எண்ணை வைத்து கறிவேப்பிலையை பொரித்து பக்கோடாக்களின் மேல் கோட்டவும்.
- 'முந்திரி பக்கோடா' ரெடி
No comments:
Post a Comment