- ஓட்ஸ் 2 கப்
- கெட்டி அவல் 1 கப்
- அரிசி மாவு 1/4 கப்
- தையிரு 1/4 கப்
- உப்பு
- எண்ணெய் தோசை வார்க்க
- பச்சை மிளகாய் 1 பொடியாக நறுக்கணும்
- கொத்துமல்லி கொஞ்சம்
Method:
- முதலில் அவலை நன்கு களைந்து ஒரு 10 நிமிஷம் ஊற வைக்கவும்.
- பிறகு ஓட்ஸை அதில் போடவும், நன்கு கலக்கி மற்ற எல்லா பொருட்களையும் போட்டு தோசை மாவு பதத்துக்கு செய்யவும்.
- மீண்டும் ஒரு 5 நிமிடம் அப்படியே வைக்கவும்.
- பிறகு தோசை வார்க்கலாம்
- அருமையாக இருக்கும், சாம்பார் சட்னி எதானாலும் நல்லா இருக்கும்.
Notes:
- தேவையானால் காரட், வெங்காயம் போன்ற காய்களை துருவி சேர்க்கலாம்
No comments:
Post a Comment