Tuesday, October 6, 2020

அவல் ஓட்ஸ் தோசை

Ingredients:
  • ஓட்ஸ் 2 கப்
  • கெட்டி அவல் 1 கப்
  • அரிசி மாவு 1/4 கப்
  • தையிரு 1/4 கப்
  • உப்பு
  • எண்ணெய் தோசை வார்க்க
  • பச்சை மிளகாய் 1 பொடியாக நறுக்கணும்
  • கொத்துமல்லி கொஞ்சம்


Method:
  • முதலில் அவலை நன்கு களைந்து ஒரு 10 நிமிஷம் ஊற வைக்கவும்.
  • பிறகு ஓட்ஸை அதில் போடவும், நன்கு கலக்கி மற்ற எல்லா பொருட்களையும் போட்டு தோசை மாவு பதத்துக்கு செய்யவும்.
  • மீண்டும் ஒரு 5 நிமிடம் அப்படியே வைக்கவும்.
  • பிறகு தோசை வார்க்கலாம்
  • அருமையாக இருக்கும், சாம்பார் சட்னி எதானாலும் நல்லா இருக்கும்.


Notes:
  • தேவையானால் காரட், வெங்காயம் போன்ற காய்களை துருவி சேர்க்கலாம்

No comments:

Blog Archive