- 2 1/2 கப் அரிசி
- 1 / 2 கப் ஜவ்வரிசி
- 1 / 4 கப் உளுத்தம் பருப்பு
- 1 ஸ்பூன் வெந்தயம்
- உப்பு
- எண்ணெய்
Method:
- அரிசி , ஜவ்வரிசி மற்றும் உளுத்தம் பருப்பை தனித்தனியாக ஊறவைக்ணும்.
- 3 மணி நேரம் கழித்து தனித்தனியாக அரைக்கவும் .
- பிறகு உப்பு சேர்க்கவும்.
- அடுத்த நாள் அல்லது 12 மணி நேரம் கழித்து தோசை வார்க்கலாம்.
- தோசைக்கல்லில் மெல்லியதாக வார்க்கவும்.
- இந்த மாவில் வார்த்தால் ஹோட்டலில் கிடைப்பது போல நல்ல 'கிறிஸ்ப் ' தோசையாக வார்க்கலாம்.
- முயன்று பாருங்கள்
No comments:
Post a Comment