Tuesday, October 6, 2020

பிரட் "left over curry” சாண்ட்விச்

Ingredients:
  • பிரட்
  • ஏதாவது "left over curry" இல்லாவிடில் வெங்காயம்
  • தக்காளி
  • உருளை கிழங்கு
  • சீரகம்
  • கடுகு
  • கொஞ்சம் எண்ணை
  • பிரட் டொஸ்டர்.


Method:
  • உருளை யை வேகவைக்கவும்.
  • ( குக்கர் இல் தண்ணீர் விட்டோ அல்லது ஓவன் லோ வைக்கவும், வெந்ததும் தோல் உரித்து மசிக்கவும் )
  • வாணலி இல் எண்ணைவிட்டு கடுகு சீரகம் தாளிக்கவும்.
  • அதில் நறுக்கிய வெங்காயம் தக்காளி போடவும்.
  • வதக்கவும்.
  • வெந்த உருளைக்கிழங்கை போடவும்.
  • தண்ணீர் விடவும்.
  • உப்பு போடவும்.
  • நன்கு கிளறவும்.
  • காய் ரெடி.
  • இப்ப இரண்டு பிரட் ஸ்லைஸ் நடுவில் காய் வைத்து அதன் மேல் துளி நெய் தடவி, டொஸ்டர் இல் வைக்கவும்.
  • காஸ் இன் மே தீ இல் இருபுறமும் சுடவும்.
  • திறந்தால் டோஸ்ட் ரெடி.
  • ஏற்கனவே ஏதாவது curry இருந்தால் அதை பிரட் நடுவில் வைத்து மேலே சொன்னது போல் செய்யவும். டொமாட்டோ சாஸ் சுடன் நன்றாக இருக்கும்.


Notes:
  • எலக்ட்ரிக்கல் டொஸ்டர் இருந்தால் இன்னும் சுலபம்

No comments:

Blog Archive