- 1 கப் உளுத்தம் பருப்பு
- 4 கப் அரிசி
- 1 டீ ஸ்பூன் வெந்தயம்
- 2 டேபிள் ஸ்பூன் கடலை பருப்பு
- 10 -12 காரட்
- 20 -25 பீன்ஸ்
- 1/2 கப் பச்சை பட்டாணி
- 5-6 பச்சை மிளகாய் (நறுக்கியது )
- 10 - 12 வெங்காய தாள் (நறுக்கியது )
- சிறிதளவு இஞ்சி துருவவும்
- 3 -4 பூண்டு பற்கள்
- 2 ஸ்பூன் சோள மாவு
- 1/4 ஸ்பூன் அஜினோமோடோ
- 2 ஸ்பூன் சோயா சாஸ்
- 1 ஸ்பூன் சில்லி சாஸ்
- கொத்துமல்லி சிறிதளவு
- உப்பு
- எண்ணெய்
Method:
- உளுத்தம் பருப்பு, அரிசி, வெந்தையம் மற்றும் கடலை பருப்பு ஆகியவற்றை தண்ணீரில் 1 -2 மணி நேரம் ஊறவைக்கணும்.
- பிறகு அவற்றை நன்றாக அரைக்கவும்.
- பிறகு அரைத்த மாவை 6 -8 மணி நேரம் வரை புளிக்க விடவும்.
- காரட் மற்றும் பீன்ஸ் சை பொடியாக நறுக்கி, பட்டாணியுடன் துளி உப்பு போட்டு நன்றாக வேகவைக்கவும்.
- வாணலி இல் சிறிதளவு எண்ணெய் விட்டு, நறுக்கிய பச்சை மிளகாய், இஞ்சி மற்றும் பூண்டு சேர்க்கவும்.
- பிறகு வேகவைத்த காரட் , பீன்ஸ் மற்றும் பச்சை பட்டாணி, சோயா சாஸ், அஜினமொடோ, சில்லி சாஸ் மற்றும் சிறிதளவு தண்ணீர் மற்றும் உப்பு சேர்த்து நன்றாக வதக்கவும்.
- சோள மாவுடன் சிறிதளவு தண்ணீர் சேர்த்து கரைக்கவும்.
- பிறகு இந்த சோள மாவை, வாணலி இல் உள்ள மஞ்சுரியனுடன் சேர்த்து நன்றாக வதக்கவும்.
- இறுதியாக பொடியாக நறுக்கிய வெங்காய தாள் மற்றும் கொத்துமல்லி சேர்த்து இறக்கவும்.
- இப்பொழுது மஞ்சுரியன் தயாராகி விட்டது.
- பிறகு தோசை கல்லை அடுப்பில் போட்டு தோசை வார்க்கவும்.
- ஒரு பக்கம் வெந்ததும் மறு பக்கம் திருப்பி போட்டு, மீண்டும் அதை பழைய படி போட்டு அதன் மேல் மஞ்சுரியன் வைத்து மூடி ( மசாலா போல ) எடுக்கவும்.
- இதை அப்படியே சாப்பிடலாம் தொட்டுக்கொள்ள எதுவும் வேண்டாம்
No comments:
Post a Comment