- 1 கப் உளுந்து
- 3 கப் கேழ்வரகு மாவு ( நீங்கள் முளை கட்டி அரைத்தாலும் பரவாஇல்லை, கடை மாவு என்றாலும் பரவாஇல்லை)
- உப்பு.
Method:
- உளுத்தம் பருப்பை 2 மணி நேரம் ஊர வைக்கவும்.
- பிறகு நன்கு அரைக்கவும் .
- பிறகு ஒரு பெரிய பாத்திரத்தில் கேழ்வரகு மாவை போடவும்.
- உப்பு போடவும்.
- அரைத்த உளுத்தம் மாவையும் போட்டு கரைத்து வைக்கவும்.
- அவ்வளவுதான்; தோசை மாவு ரெடி.
- நீங்க உடனேவும் வார்க்கலாம், மறுநாள் பொங்கினதும் கூட வார்க்கலாம்.
- நல்ல மெல்லிசாக, 'மொறு மொறு' என்று வரும்.
Images:
No comments:
Post a Comment