Tuesday, October 6, 2020

மலாய் லட்டு

Ingredients:
  • Condensed milk - 1 டின்
  • (cottage cheese) பனீர் - 500gms
  • dessicated dry coconut - 4 sp
  • ஏலப்பொடி


Method:
  • பனீரை துருவவும்.
  • அடிகனமான வாணலியில் Condensed milk விட்டு, துருவின பனீரையும் போடவும்.
  • நன்கு கிளறவும்.
  • அது வாணலி ஓரத்தில் ஒட்டாமல் வரும் போது இறக்கி விடவும்.
  • ஏலப்பொடி போட்டு கிளறி, உருட்டவும்.
  • ஒருதட்டில் dessicated dry coconut போட்டு உருண்டைகளை அதன் மீது உருட்டவும் .
  • தேங்காய் தூள்கள் ஒட்டிக்கொண்டு 'மலாய் லட்டு' பார்க்க ரொம்ப அழகாக இருக்கும்.
  • சுவையும் அபாரம தான்.

No comments:

Blog Archive