- கடலை பருப்பு 2 spoon
- உளுத்தம் பருப்பு 1 ஸ்பூன்
- துவரம் பருப்பு 1 ஸ்பூன்
- மிளகாய் வற்றல் 2 -4
- மிளகு 1/2 ஸ்பூன்
- கடுகு 1 ஸ்பூன்
- வெந்தயம் 1/4 ஸ்பூன்
- பெரும்காயப்பொடி 1/2 ஸ்பூன்
- தேங்காய் துருவல் 2 ஸ்பூன்
- எண்ணை
- உப்பு
- குழப்பிய மோர் 2 குப்
Method:
- கடுகு, தேங்காய் தவிர எல்லாவற்றையும் வறுத்து அரைக்கவும்.
- அரைக்கும்போது தேங்காய் சேர்த்து அரைக்கவும்.
- வாணலி இல் எண்ணை விட்டு கடுகு தாளித்து, அரைத்தத்தை கொட்டவும்.
- மோரையும் சேக்கவும், உப்பு போட்டு நன்கு கொதித்ததும் இறக்கவும்.
- அவ்வளவுதான், மோர் குழம்பு ரெடி.
No comments:
Post a Comment