Wednesday, October 7, 2020

மோர் சாறு

Ingredients:
  • புளிப்பில்லாத தயிர் 2 கப்
  • துவரம் பருப்பு 1 டேபிள் ஸ்பூன்
  • மிளகாய் வற்றல் 4 -6
  • சீரகம் 1 spoon
  • கடுகு 1/2 ஸ்பூன்
  • எண்ணை கொஞ்சம்
  • உப்பு


Method:
  • ஒரு வாணலி இல் ரொம்ப துளி எண்ணை விட்டு, துவரம் பருப்பு மிளகாய் வற்றல் இரண்டையும் வறுக்கவும்.
  • நன்கு வறுபட்டதும் , அடுப்பை அனைத்து விட்டு சீரகம் போட்டு பிரட்டி எடுக்கவும்.
  • தயிர் ஐ நன்கு குழப்பவும்.
  • அரைத்தது, உப்பு போட்டு கலக்கவும்
  • வாணலி இல் எண்ணை விட்டு கடுகு தாளித்து இதில் கொட்டவும்.
  • அவ்வளவுதான். மோர் சாறு தயார்.
  • சுட பண்ணவே வேண்டாம். அடுப்பில் கொதிக்க விடவேண்டாம்

No comments:

Blog Archive