Wednesday, October 7, 2020

கிள்ளு குழம்பு - வெடிக்க விட்ட குழம்பு

Ingredients:
  • 1 கப் வெந்த துவரம் பருப்பு
  • 10 - 12 மிளகாய் வற்றல்
  • 2 டேபிள் ஸ்பூன் புளி பேஸ்ட் அல்லது 1 கப் புளி ஜலம்
  • 1/2 டீ ஸ்பூன் பெருங்காயப்பொடி
  • கடுகு 1 டீ ஸ்பூன்
  • உளுத்தம் பருப்பு 1 டீஸ்பூன்
  • 1 டீ ஸ்பூன் வறுத்து அரைத்த வெந்தய பொடி
  • 1 டீ ஸ்பூன் மஞ்சள் பொடி
  • கறிவேப்பிலை கொஞ்சம்
  • உப்பு
  • தாளிக்க எண்ணெய்


Method:
  • ஒரு ஆழமான வாணலி அல்லது உருளி இல் எண்ணெய் விடவும்.
  • கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு, மிளகாய் வற்றல் போட்டு வதக்கவும்.
  • பிறகு கறிவேப்பிலை மற்றும் மஞ்சள் பொடி போடவும்.
  • 1 டம்பளர் தண்ணீர் விட்டு புளி பேஸ்ட் ஐ போடவும்.
  • அல்லது புளி ஜலம் விடவும்.
  • உப்பு போடவும்.
  • மெந்தயபொடி மட்டும் பெருங்கயப்பொடி போடவும்.
  • வெந்த பருப்பை நன்கு கரைத்து குழம்பில் விடவும்.
  • நன்கு கிளறிவிடவும்.
  • நன்கு கொதித்ததும் இறக்கவும்.
  • ரொம்ப காரம் இல்லாமல் நல்லா இருக்கும்.

Images:


No comments:

Blog Archive