- 1 கப் வெந்த துவரம் பருப்பு
- 10 - 12 மிளகாய் வற்றல்
- 2 டேபிள் ஸ்பூன் புளி பேஸ்ட் அல்லது 1 கப் புளி ஜலம்
- 1/2 டீ ஸ்பூன் பெருங்காயப்பொடி
- கடுகு 1 டீ ஸ்பூன்
- உளுத்தம் பருப்பு 1 டீஸ்பூன்
- 1 டீ ஸ்பூன் வறுத்து அரைத்த வெந்தய பொடி
- 1 டீ ஸ்பூன் மஞ்சள் பொடி
- கறிவேப்பிலை கொஞ்சம்
- உப்பு
- தாளிக்க எண்ணெய்
Method:
- ஒரு ஆழமான வாணலி அல்லது உருளி இல் எண்ணெய் விடவும்.
- கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு, மிளகாய் வற்றல் போட்டு வதக்கவும்.
- பிறகு கறிவேப்பிலை மற்றும் மஞ்சள் பொடி போடவும்.
- 1 டம்பளர் தண்ணீர் விட்டு புளி பேஸ்ட் ஐ போடவும்.
- அல்லது புளி ஜலம் விடவும்.
- உப்பு போடவும்.
- மெந்தயபொடி மட்டும் பெருங்கயப்பொடி போடவும்.
- வெந்த பருப்பை நன்கு கரைத்து குழம்பில் விடவும்.
- நன்கு கிளறிவிடவும்.
- நன்கு கொதித்ததும் இறக்கவும்.
- ரொம்ப காரம் இல்லாமல் நல்லா இருக்கும்.
Images:
No comments:
Post a Comment