- சாண்ட்விச் பிரெட் ஸ்லைஸ் – 10
- புதினா – கொத்தமல்லி சட்னி – அரை கப்
- துருவிய பனீர், துருவிய கேரட், துருவிய கோஸ் – தலா கால் கப்
- சில்லி சாஸ், தக்காளி சாஸ் – தலா 2 டேபிள் ஸ்பூன்
- வெண்ணெய் – தேவையான அளவு.
Method:
- துருவிய கேரட், துருவிய கோஸ், துருவிய பனீர், சில்லி சாஸ், தக்காளி சாஸ் ஆகியவற்றை ஒன்றாக கலந்து வைத்துக் கொள்ளவும்.
- பிரெட் ஸ்லைஸின் இருபுறமும் வெண்ணெயை தடவவும்.
- அதன்மேல் புதினா – கொத்தமல்லி சட்னியை தடவவும்.
- இதற்கு மேல் வெஜ் கலவையை வைத்து, நன்கு பரத்தி அதன்மேல் மற்றொரு வெண்ணெய் தடவிய பிரெட் ஸ்லைஸை வைத்து மூடி, டோஸ்ட்டர் அல்லது தோசைக்கல்லில் போட்டு, இருபுறமும் பொன்னிறமாக வரும்வரை வைத்திருந்து , எடுத்துப் பரிமாறவும்.
Notes:
- இல்லாவிட்டால் வெண்ணை போட்டு முதலில் டோஸ்ட் செய்து விட்டு, காய்கறி கலவையை வைத்தும் தரலாம்
No comments:
Post a Comment