Tuesday, October 6, 2020

வெஜ் சாண்ட்விச்

Ingredients:
  • சாண்ட்விச் பிரெட் ஸ்லைஸ் – 10
  • புதினா – கொத்தமல்லி சட்னி – அரை கப்
  • துருவிய பனீர், துருவிய கேரட், துருவிய கோஸ் – தலா கால் கப்
  • சில்லி சாஸ், தக்காளி சாஸ் – தலா 2 டேபிள் ஸ்பூன்
  • வெண்ணெய் – தேவையான அளவு.


Method:
  • துருவிய கேரட், துருவிய கோஸ், துருவிய பனீர், சில்லி சாஸ், தக்காளி சாஸ் ஆகியவற்றை ஒன்றாக கலந்து வைத்துக் கொள்ளவும்.
  • பிரெட் ஸ்லைஸின் இருபுறமும் வெண்ணெயை தடவவும்.
  • அதன்மேல் புதினா – கொத்தமல்லி சட்னியை தடவவும்.
  • இதற்கு மேல் வெஜ் கலவையை வைத்து, நன்கு பரத்தி அதன்மேல் மற்றொரு வெண்ணெய் தடவிய பிரெட் ஸ்லைஸை வைத்து மூடி, டோஸ்ட்டர் அல்லது தோசைக்கல்லில் போட்டு, இருபுறமும் பொன்னிறமாக வரும்வரை வைத்திருந்து , எடுத்துப் பரிமாறவும்.


Notes:
  • இல்லாவிட்டால் வெண்ணை போட்டு முதலில் டோஸ்ட் செய்து விட்டு, காய்கறி கலவையை வைத்தும் தரலாம்

No comments:

Blog Archive