- அரிசி மாவு 1 கப்
- மைதா மாவு 1 கப்
- கடலை மாவு 1 கப்
- மிளகாய் பொடி 1 ஸ்பூன் (தேவைபட்டால்)
- கறிவேப்பிலை
- உப்பு
Method:
- அரிசி மாவு, கடலை மாவு மற்றும் மைதா மாவு ஆகியவற்றை ஒன்றாக சேர்த்து கரைத்து வைக்கவும்.
- பிறகு கறிவேப்பிலை, மிளகாய் பொடி மற்றும் உப்பு சேர்க்கவும்.
- இறுதியாக, தேவையான அளவு தண்ணீர் சேர்த்து அனைத்தையும் தோசை மாவு பதத்திற்கு கரைக்கவும்.
- மெல்லிய தோசைகளாக வார்க்கவும்.
- மஞ்சள் வண்ணத்தில் தோசை அருமையாக இருக்கும்
No comments:
Post a Comment