- 2cup பாதாம் விழுது (250gm பாதாமை ஊறவைத்து, கொஞ்சம் பாலில் அரைத்து வைக்கவும் )
- 2cup சர்க்கரை
- 1cup நெய்
- 10 - 12 குங்குமப்பூ
- சிறிதளவு ஏலப்பொடி (தேவையானால் )
- பால் சிறிதளவு
Method:
- ஒரு அடிகனமான பாத்திரத்தில், பாதாம் விழுது, சர்க்கரை போட்டு அடுப்பில் வைக்கவும்.
- குங்குமப்பூ வை 1 ஸ்பூன் பாலில் உறவைக்கவும்.
- அடுப்பை நிதானமாக எரியவிடவும், கிளறிக்கொண்டே இருக்கவும்.
- குங்குமப்பூ வை கரைத்து ஊற்றவும்.
- சிறிது சிறிதாக நெய் விட்டு கிளறவும்.
- நன்கு பந்து போல் சுருண்டுவரும்போது ஏலப்பொடி தூவி இறக்கவும்.
No comments:
Post a Comment