- ஜவ்வரிசி ஒரு கப் ( அலசி அரைமணி ஊறவைக்கவும்)
- உருளைக்கிழங்கு கால் கிலோ (வேகவைத்து உதிர்க்கவும் )
- வெங்காயம் பெரிசு ஒன்று
- இஞ்சி துருவியது கொஞ்சம்
- அரை மூடி தேங்காய் துருவல்
- 2 - 4 பச்சைமிளகாய்
- 2 ஸ்பூன் எள்
- அரை ஸ்பூன் சீரகம்
- கறிவேப்பிலை
- 1 டேபிள் ஸ்பூன் 'கிஸ் மிஸ்'
- 10 - 12 முந்திரி
- ஒரு ஸ்பூன் சக்கரை
- உப்பு
- பொரிக்க எண்ணெய்
- எலுமிச்சை சாறு ஒரு டேபிள் ஸ்பூன்
Method:
- ஊறவைத்துப பிழிந்த ஜவ்வரிசி, உருளைகிழங்கு, பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் , சீரகம் எல்லாவற்றையும் ஒரு பேசினில் போட்டு நன்கு பிசையவும்.
- பெரிய பெரிய உருண்டைகளாக்கவும்.தனியே வைக்கவும்.
- இப்போது இன்னொரு பேசினில், தேங்காய், கிஸ் மிஸ், உடைத்த முந்திரி, எள் , எலுமிச்சை சாறு, பச்சைமிளகாய் மற்றும் துருவின இஞ்சி, கொஞ்சம் உப்பு எல்லாம் போட்டு நன்கு பிசையவும்.
- சிறு சிறு உருண்டைகளாக உருட்டவும்.
- அந்த பெரிய உருண்டை இல் கிண்ணி போல செய்து, இந்த சின்ன உருண்டையை வைத்து மொத்தமாக உருட்டவும்.
- அல்லது வடைகள் போல தட்டவும்.
- எண்ணெய் யை காய வைத்து உருட்டி அல்லது தட்டி வைத்துள்ள போண்டக்களை போடவும.
- நன்கு பொன்னிறமானதும் எடுக்கவும்.
- எந்த சட்னி யுடனும் பரிமாறலாம்.
- அல்லது டொமாடோ கெட்சப் கூடவும் பரிமாறலாம்.
- ஜவ்வரிசி நன்கு பொரிந்து கொண்டு பார்க்கவும் ரொம்ப அழகாக இருக்கும்
No comments:
Post a Comment