- ஓட்ஸ் - 1 கப்
- கடலை மாவு - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
- ரவை - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
- எண்ணெய் + நெய் தோசை வார்க்க
- உப்பு
- வெங்காயம் - ஒன்று
- பச்சை மிளகாய் - ஒன்று
- கேரட் - 1 டேபிள் ஸ்பூன் துருவியது
- முட்டை கோஸ் - 1 டேபிள் ஸ்பூன் துருவியது
- சீரகம் 1 டீ ஸ்பூன்
- மிளகு 1 டீ ஸ்பூன்
- கொத்தம்மல்லி கொஞ்சம்
- கறிவேப்பிலை கொஞ்சம்
- மோர் 1 கப்
- குடமிளகாய் 1 டேபிள் ஸ்பூன் துருவியது
- முந்திரி ஒடித்தது 1 டேபிள் ஸ்பூன் துருவியது
- தேங்காய் துருவியது 1 டேபிள் ஸ்பூன் தேவையானால்
Method:
- முதலில் ஓட்ஸ் மற்றும் ரவையை வாணலி இல் போட்டு வறுக்கவும்.
- அத்துடன் உப்பு சேர்த்து தோசைமாவு பதத்திற்கு கரைத்து கொள்ளவும்.
- மற்றவற்றை எல்லாம் கரைத்து வைத்திருக்கும் மாவில் போட்டு கலக்கவும்..
- அது ஒரு பத்து நிமிடம் ஊறவைகக்வும்.
- தோசை கல்லில் கொஞ்சம் கனமான ஊத்தப்பமாக வார்க்கவும்.
- இரண்டு பக்கமும் எண்ணெய் விட்டு எடுக்கவும்.
- சுவையான ஓட்ஸ் ஊத்தப்பம் ரெடி
No comments:
Post a Comment