Tuesday, October 6, 2020

பிரட் பஜ்ஜி - 3

Ingredients:
  • சால்ட் பிரட் 10 ஸ்லைஸ் ( குறுக்கு வாட்டில் வெட்டி வைக்கவும் )
  • கடலை மாவு 2 கப்
  • சோள மாவு 1/4 cup
  • மிளகாய் பொடி 2 ஸ்பூன்
  • ஓமம் 1/2 ஸ்பூன் (தேவையானால் )
  • பொருங்காயப்பொடி 1/4 ஸ்பூன்
  • 2 சிட்டிகை சோடா உப்பு
  • 2 சிட்டிகை கேசரி கலர்
  • உப்பு
  • பொறிக்க எண்ணை


Method:
  • ஒரு பேசினில் கடலை மாவு, சோள மாவு,மிளகாய் பொடி, ஓமம், பொருங்காயப்பொடி, சிட்டிகை சோடா உப்பு, கேசரி கலர் மற்றும் உப்பு போடவும்.
  • கொஞ்சமாக தண்ணீர் விட்டு நல்ல கெட்டியாக மாவு கரைக்கவும் .
  • பிறகு ஒரு ஆழமான வாணலி இல் எண்ணை விட்டு , முக்கோணமாக கட் செய்து வைத்துள்ள பிரட் துண்டங்களை இந்த பஜ்ஜி மாவில் முக்கி எண்ணை இல் போடுங்கள்.
  • ஜாக்கிரதையாக போடணும், இல்லாவிட்டால் எண்ணை மேலே தெறித்துவிடும்.
  • மெல்ல திருப்பி விடுங்கள்.
  • நன்கு பொரிந்ததும் எடுத்து எண்ணையை வடிய விடுங்கள்.
  • வடி தட்டில் வைக்கலாம் அல்லது 'டிஷ்யூ பேப்பரில் ' வைக்கலாம்.
  • சோள மாவு சேர்ப்பதால் இது ரொம்ப 'கிறிஸ்ப் 'ஆக இருக்கும் அதாவது ரொம்ப மொரு மொருப்பாக இருக்கும்
  • நல்ல தேங்காய் சட்னி அல்லது டொமெட்டோ கெட்ச் அப் உடன் பரிமாறுங்கள் .
  • மாலை வேளைக்கு ஏற்ற நல்ல டிபன் .


Notes:
  • உங்களுக்கு இந்த பஜ்ஜிகள் இன்னும் காரமாக வேண்டுமானால் , பிரட் துண்டங்கள் மேல் துளி மிளகாய் பொடி உப்பு கலவையை தடவி பின் மாவில் முக்கி பஜ்ஜி போடுங்கள் . சரியா?

No comments:

Blog Archive