Tuesday, October 6, 2020

கமலா ஆரஞ்சுத் தோல் துவையல்

Ingredients:
  • கமலா ஆரஞ்சு தோல் - கைப்பிடி அளவு
  • இஞ்சி - சிறிய துண்டு
  • மிளகாய் வற்றல் - 2 - 3
  • உளுத்தம்-பருப்பு - 2 டீஸ்பூன்
  • எண்ணெய், உப்பு - தேவையான அளவு.


Method:
  • முதலில் ஆரஞ்சுப்பழத் தோலை பொடியாக நறுக்கவும்.
  • பிறகு வாணலி இல் எண்ணெய் விட்டு அதை நன்கு வதக்கவும்.
  • இஞ்சியை தோல் சீவி துருவவும்.
  • பின்பு வாணலி இல் எண்ணெய் விட்டு மிளகாய், உளுத்தம்-பருப்பை வறுக்கவும்.
  • பிறகு, வதக்கிய ஆரஞ்சுத் தோல், இஞ்சி, மிளகாய், உளுத்தம்பருப்புடன் உப்பு சேர்த்து மிக்ஸியில் தண்ணீர் விடாமல் கெட்டியாக அரைக்கவும்.
  • அவ்வளவுதான் சுவையான கமலா ஆரஞ்சுத் தோல் துவையல் ரெடி


Notes:
  • வேண்டுமானால் இஞ்சியைக்கூட ஒரு வதக்கு வதக்கலாம் ஜுர வாய்க்கு இது நல்லா இருக்கும்

No comments:

Blog Archive