Tuesday, October 6, 2020

மாங்காய் துவையல்

Ingredients:
  • பெங்களுரா - கிளிமூக்கு மாங்காய் - 1
  • புளி பேஸ்ட் 1/2 ஸ்பூன்
  • உப்பு
  • மஞ்சள் தூள் - சிறிது
  • கொத்தமல்லி - அரை கட்டு
  • பச்சை மிளகாய் - 3
  • கடுகு - 1/2 டீ ஸ்பூன்
  • எண்ணெய் - கொஞ்சம் தாளிக்க


Method:
  • மாங்காயை தோல் சீவி பொடியாக நறுக்கவும்.
  • புளி பேஸ்ட் தகுந்த உப்பு, மஞ்சள் பொடி, கொத்தமல்லி, பச்சை மிளகாய் சேர்த்து மிக்சி இல் அரைக்கவும்.
  • (தண்ணீர் விடாமல் அரைக்கவும்) நறுக்கிய மாங்காயும் போட்டு ஒரு சுற்று சுற்றி எடுக்கவும்.
  • சிறிது எண்ணெயில் கடுகு தாளித்து அரைத்த துவையல் மேல் சேர்க்கவும்.
  • இதை சூடான சாதத்துடன் கலந்து சாப்பிட்டால் மிக ருசியாக இருக்கும்.
  • இப்போ மாங்காய் சீசன் என்பதால் சுலபமாக செய்து சாப்பிடலாம்

No comments:

Blog Archive