Tuesday, October 6, 2020

தேங்காய் துவையல்

Ingredients:
  • தேங்காய் 1 துருவிக்கொள்ளவும்
  • குண்டு மிளகாய் வற்றல் 5 - 6
  • புளி பேஸ்ட் 1 டீ ஸ்பூன்
  • தாளிக்க எண்ணெய் + கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு
  • உப்பு


Method:
  • ஒரு வாணலி இல் 1/2 ஸ்பூன் எண்ணை விட்டு, கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு மற்றும் மிளகாய் வற்றலை தாளித்து ஒரு பேசினில் கொட்டிக்கொள்ளவும்.
  • அதிலிருந்து மிளகாய் வற்றல் ஐ மட்டும் எடுத்துகொண்டு, அத்துடன் தேங்காய் , உப்பு ,புளி பேஸ்ட் போட்டு மிக்சி இல் அரைக்கவும்.
  • தேவை என்றால் மட்டுமே துளி ஜலம் விடுங்கோ....இல்லாவிட்டால் அப்படியே அரைக்கவும்.
  • இதை தாளித்து வைத்ததுடன் கொட்டி கிளறவும்.
  • அவ்வளவுதான், சுவையான 'தேங்காய் துவையல்' ரெடி.
  • சுடு சாதத்தில் பிசைந்து சாப்பிடலாம்.
  • தோசை, சப்பாத்திக்கும் தொட்டுக்கலாம்.
  • ரசம் செய்யும் போது இதையும் செய்தால் அட்டகாசம் போங்கள்

No comments:

Blog Archive