- துவரம் பருப்பு 1 கப்
- உப்பு
- கொஞ்சம் எண்ணெய்
Method:
- வாணலியில் 1 /2 ஸ்பூன் எண்ணை விட்டு அதில் துவரம் பருப்பை போட்டு வறுக்கவும்.
- நன்றாக 'மொரு மொரு 'பாக, கருக்காமல் வறுக்கவும்.
- உப்புடன் சேர்த்து மிக்சி இல் 'மட்டா' தன்னறி விட்டு அரைக்கவும்.
- அவ்வளவுதான், 'பருப்பு துவையல்' தயார்.
- பொதுவாக இதை நாங்கள் 'காரமான பூண்டு ரசம்' செய்யும்போது செய்வோம்.
- வேண்டுமானால் வெந்தய குழம்பு அல்லது வத்தக்குழம்பு செய்யும்போதும் செய்யலாம்.
- காரமே இல்லாததால் குழந்தைகள் இதை ரொம்ப விரும்புவர்கள்.
No comments:
Post a Comment