- கொள்ளு 1 கப்
- பூண்டு 2 - 4 பற்கள்
- தனியா 1 டீ ஸ்பூன்
- சீரகம் 1 டீ ஸ்பூன்
- மிளகாய் வற்றல் 2 -4
- உப்பு
- கொஞ்சம் எண்ணெய்
- கறிவேப்பிலை
Method:
- கொள்ளை நன்கு அலசி, அது முழ்கும் படி தண்ணீர் விட்டு குக்கரில் வைத்து, ( 3 -4 விசில்கள் வரும் வரை)
- வேகவிட்டு ஆறவைக்கவும்.
- வாணலி இல் எண்ணைவிட்டு, உப்பு தவிர மற்ற எல்லாம் போட்டு வறுக்கவும்.
- வெந்த கொள்ளை தண்ணிரை வடிகட்டிவிட்டு , வறுத்ததையும் சேர்த்து உப்பு போட்டு அரைக்கவும்.
- 'கொள்ளு துவையல்' ரெடி.
- சாதத்தில் நெய்விட்டு இதையும் போட்டு சாப்பிடலாம்.
Notes:
- சிலர் கொள்ளை வறுத்தும் செய்வார்கள்.
No comments:
Post a Comment