- மோர் - 1 கப்
- 'பன்சி' ரவை – சோள ரவை -1 கப்
- உப்பு - தேவையான அளவு
- கறிவேப்பிலை கொஞ்சம்
- உப்பு
- தாளிக்க எண்ணெய்
- தாளிக்க :
- கடுகு 1 டீ ஸ்பூன்
- கடலை பருப்பு 1 டீ ஸ்பூன்
- உளுத்தம் பருப்பு 1 டீ ஸ்பூன்
- பெருங்காயப்பொடி 1/4 டீ ஸ்பூன்
- பச்சைமிளகாய் பொடியாக நறுக்கினது 1 டீ ஸ்பூன்
- இஞ்சி துருவியது 1 டீ ஸ்பூன் தேவையானால்
Method:
- ஒரு பாத்திரத்தில் மோர் விட்டு அதில் சோள ரவையை போடவும்.
- ஒரு 15 நிமிஷம் அது ஊறட்டும்.
- வாணலி இல் எண்ணெய் வைத்து தாளிக்க தந்துள்ள பொருட்களை தாளித்து ஊர வைத்த ரவையுடன் போடவும்.
- உப்பு மற்றும் கறிவேப்பிலை எல்லாம் போட்டு கலக்கவும் .
- மாவு இட்லி மாவு பதத்தில் இருக்கணும்.
- பிறகு எண்ணெய் தடவிய இட்லி தட்டுகளில் மாவை விட்டு இட்லி செய்யவும்.
- சுவையான சோள ரவை இட்லி தயார் .
- இதை எந்த சட்னியுடனும் பரிமாறலாம்.
No comments:
Post a Comment