Thursday, October 8, 2020

சோள ரவை இட்லி - பன்சி ரவை இட்லி

Ingredients:
  • மோர் - 1 கப் 
  • 'பன்சி' ரவை – சோள ரவை -1 கப்
  • உப்பு - தேவையான அளவு
  • கறிவேப்பிலை கொஞ்சம்
  • உப்பு
  • தாளிக்க எண்ணெய்
  • தாளிக்க :
  • கடுகு 1 டீ ஸ்பூன்
  • கடலை பருப்பு 1 டீ ஸ்பூன்
  • உளுத்தம் பருப்பு 1 டீ ஸ்பூன்
  • பெருங்காயப்பொடி 1/4 டீ ஸ்பூன்
  • பச்சைமிளகாய் பொடியாக நறுக்கினது 1 டீ ஸ்பூன்
  • இஞ்சி துருவியது 1 டீ ஸ்பூன் தேவையானால்


Method:
  • ஒரு பாத்திரத்தில் மோர் விட்டு அதில் சோள ரவையை போடவும்.
  • ஒரு 15 நிமிஷம் அது ஊறட்டும்.
  • வாணலி இல் எண்ணெய் வைத்து தாளிக்க தந்துள்ள பொருட்களை தாளித்து ஊர வைத்த ரவையுடன் போடவும்.
  • உப்பு மற்றும் கறிவேப்பிலை எல்லாம் போட்டு கலக்கவும் .
  • மாவு இட்லி மாவு பதத்தில் இருக்கணும்.
  • பிறகு எண்ணெய் தடவிய இட்லி தட்டுகளில் மாவை விட்டு இட்லி செய்யவும்.
  • சுவையான சோள ரவை இட்லி தயார் .
  • இதை எந்த சட்னியுடனும் பரிமாறலாம்.

No comments:

Blog Archive