Thursday, October 8, 2020

இட்லி பிரை (Idly fry)

Ingredients:
  • 10 இட்லி 
  • உப்பு
  • எண்ணெய் - வதக்க
  • 1 ஸ்பூன் கடுகு
  • 1 ஸ்பூன் உளுந்து
  • 2 - 4 ஸ்பூன் தோச மிளகாய் பொடி அல்லது சாதா மிளகாய் பொடி


Method:
  • இட்லிகளை வெட்டி வைத்துகொள்ளவும்.
  • வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு இட்லி துண்டங்களை நன்கு பொரிக்கவும். (deep fry )
  • ஒரு பேசினில் போடவும்.
  • வாணலி இல் எண்ணெய் விட்டு கடுகு உளுந்து தாளிக்கவும்.
  • வறுத்த இட்லி துண்டுகளின் மீது கொட்டவும்.
  • உப்பு மிளகாய் பொடி போட்டு நன்கு குலுக்கவும்.
  • சுவையான மாலை டிபன் ரெடி.


Notes:
  • இதில் மேலும் மசாலா வேண்டுபவர்கள், பூண்டு போடலாம்.
  • மேலும் காய்கறி வேண்டுவோர் , பீன்ஸ் , காரட், உருளை, குடை மிளகாய் போன்ற காய்களை மெலிதாக அரிந்து, வதக்கி சேர்க்கலாம்.

No comments:

Blog Archive