- 10 இட்லி
- உப்பு
- எண்ணெய் - வதக்க
- 1 ஸ்பூன் கடுகு
- 1 ஸ்பூன் உளுந்து
- 2 - 4 ஸ்பூன் தோச மிளகாய் பொடி அல்லது சாதா மிளகாய் பொடி
Method:
- இட்லிகளை வெட்டி வைத்துகொள்ளவும்.
- வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு இட்லி துண்டங்களை நன்கு பொரிக்கவும். (deep fry )
- ஒரு பேசினில் போடவும்.
- வாணலி இல் எண்ணெய் விட்டு கடுகு உளுந்து தாளிக்கவும்.
- வறுத்த இட்லி துண்டுகளின் மீது கொட்டவும்.
- உப்பு மிளகாய் பொடி போட்டு நன்கு குலுக்கவும்.
- சுவையான மாலை டிபன் ரெடி.
Notes:
- இதில் மேலும் மசாலா வேண்டுபவர்கள், பூண்டு போடலாம்.
- மேலும் காய்கறி வேண்டுவோர் , பீன்ஸ் , காரட், உருளை, குடை மிளகாய் போன்ற காய்களை மெலிதாக அரிந்து, வதக்கி சேர்க்கலாம்.
No comments:
Post a Comment