- மோர் - 1 கப்
- பாம்பே ரவை -1 கப்
- உப்பு - தேவையான அளவு
- கறிவேப்பிலை கொஞ்சம்
- காரட் துருவினது தேவையானால்
- உப்பு, தாளிக்க எண்ணெய்
- தாளிக்க :
- கடுகு 1 டீ ஸ்பூன்
- கடலை பருப்பு 1 டீ ஸ்பூன்
- உளுத்தம் பருப்பு 1 டீ ஸ்பூன்
- பெருங்காயப்பொடி 1/4 டீ ஸ்பூன்
- பச்சைமிளகாய் பொடியாக நறுக்கினது 1 டீ ஸ்பூன்
- இஞ்சி துருவியது 1 டீ ஸ்பூன் தேவையானால்
- மஞ்சள் பொடி 1/2 டீ ஸ்பூன்
Method:
- வாணலி இல் எண்ணெய் வைத்து தாளிக்க தந்துள்ள பொருட்களை தாளித்து, அதனுடன் ரவையும் போட்டு வறுக்கவும்.
- உப்பு, காரட் மற்றும் கறிவேப்பிலை எல்லாம் போட்டு கலக்கவும் .
- ஒரு 15 நிமிஷம் அது ஊறட்டும்.
- மாவு இட்லி மாவு பதத்தில் இருக்கணும்.
- பிறகு எண்ணெய் தடவிய இட்லி தட்டுகளில் மாவை விட்டு இட்லி செய்யவும்.
- சுவையான ரவை இட்லி தயார்.
- தோசை மிளகாய் பொடி அல்லது எந்த சட்னியுடனும் பரிமாறலாம்.
No comments:
Post a Comment