Thursday, October 8, 2020

கொள்ளு இட்லி

Ingredients:
  • கொள்ளு - 1 கப் 
  • அரிசி - 3 கப் 
  • உப்பு - தேவையான அளவு


Method:
  • முதலில் கொள்ளு மற்றும் அரிசியை தனித்தனியாக அலசி ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டு, தண்ணீர் ஊற்றி, 5 மணிநேரம் ஊற வைக்க வேண்டும். 
  • அப்புறம் அதனை கிரைண்டரில் அல்லது மிக்சி இல் போட்டு மென்மையாக அரைத்துக் கொள்ள வேண்டும். 
  • அரைத்த மாவை உப்பு சேர்த்து கரைத்து , குறைந்தது 8 மணிநேரம் புளிக்க வைக்க வேண்டும். 
  • பிறகு அதனை இட்லிகளாக வார்க்கவேண்டியது தான்.
  • ஆரோக்கியமான கொள்ளு இட்லி ரெடி.
  • இதனை வெங்காயம் தக்காளி சட்னியுடன் சேர்த்து சாப்பிட்டால் ரொம்ப சூப்பராக இருக்கும்.


Notes:
  • கேழ்வரகு இட்லி போலவே இந்த கொள்ளிலும் இட்லி செய்யலாம். இதோ அதன் ரெசிபி.

No comments:

Blog Archive