- இட்லி மாவு
- காரட் துருவல் கொஞ்சம்
- பச்சை மிளகாய் தேவையானால்
Method:
- இட்லி வார்க்கும் போது எண்ணெய் தடவிய தட்டில் முதலில் அரை கரண்டி மாவை இட்லி தட்டில் விடுங்கோ.
- பிறகு துருவி வைத்துள்ள காரட்டை அதில் வைக்கவும்.
- அதன் மேல் மீண்டும் இட்லி மாவை விடவும் .
- இதே போல மற்ற தட்டுகளிலும் விடவும்.
- இட்லி வெந்ததும் கட் செய்து பார்த்தல் இட்லி நடுவிலே சிகப்பாக காரட் தெரியும்.
- குழந்தைகளுக்கு பார்க்கவே பிடிக்கும் இந்த சான்ட்விச் இட்லி, சாப்பிடவும் பிடிக்கும்.
- கறிகாயும் சேரும் உடலுக்கும் நல்லது.
- சாஸுடன் பரிமாறலாம்.
Notes:
- இது போல உங்களுக்கு பிடித்தமான காயை உள்ளே வைத்து இந்த சான்ட்விச் இட்லி தயாரிக்கலாம் .
No comments:
Post a Comment