- கோங்கூரா (புளிச்ச கீரை) - 1 கட்டு
- பெரிய வெங்காயம் - 1
- மிளகாய் வற்றல் - 6
- புளி பேஸ்ட் 1 டீ ஸ்பூன்
- நல்லெண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன்
- உப்பு - தேவையான அளவு
- பூண்டு - 6 பல்
- உளுத்தம்பருப்பு - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
Method:
- கோங்கூராவை மண் போக அலசி நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
- வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு பூண்டு, உளுத்தம்பருப்பு, வெங்காயம், மிளகாய் வற்றல் போட்டு வறுத்து எடுத்துக் கொள்ளவும்.
- கோங்கூராவை வதக்கவும்.
- எல்லாவற்றையும் உப்பு, புளி சேர்த்து அரைக்கவும்.
- கோங்கூரா துவையல் ரெடி.
- இதை நெய் விட்டு பிசைந்து சாப்பிடணும், ரொம்ப சூடு பண்ணும் உடம்புக்கு
No comments:
Post a Comment