- மாங்காய் இஞ்சி 100 கிராம்
- மிளகாய் வற்றல் – 6 - 8
- புளி பேஸ்ட் 1 டீ ஸ்பூன்
- உப்பு – தேவையான அளவு
- எண்ணெய் – 1 டேபிள் ஸ்பூன்
- வெல்லம் ஒரு சின்ன துண்டு
- தாளிக்க :
- கடுகு 1/2 ஸ்பூன்
- உளுத்தம் பருப்பு 1/2 ஸ்பூன்
- பெருங்காயப்பொடி 1/4 ஸ்பூன்
Method:
- மாங்காய் இஞ்சியை அலம்பி, தோல் சீவி துருவி வைக்கவும்.
- வாணலி இல் எண்ணை விட்டு மாங்காய் இஞ்சி, மிளகாய் வற்றல் போட்டு வதக்கவும்.
- கொஞ்சம் ஆறினதும், புளி பேஸ்ட், உப்பு, வெல்லம் எல்லாம் போட்டு அரைக்கவும்.
- வாணலி இல் எண்ணைவிட்டு தாளிக்க கொடுத்த பொருட்களை தாளித்து, அரைத்ததை போட்டு கிளறி இறக்கவும்.
- சூப்பரான மாங்காய் இஞ்சி துவையல் தயார்.
No comments:
Post a Comment