Tuesday, October 6, 2020

எள் துவையல்

Ingredients:
  • வெள்ளை எள்ளு – 1 கப்
  • தேங்காய் துருவல் – அரை கப்
  • மிளகாய் வற்றல் – 6 - 8
  • புளி பேஸ்ட் 1 டீ ஸ்பூன்
  • உப்பு – தேவையான அளவு
  • எண்ணெய் – 1 டீ ஸ்பூன்


Method:
  • வாணலி இல் எண்ணெய் இல்லாமல் எள் 'பட பட' வென வெடிக்கும் வரை வறுத்துக்கொள்ளவும்.
  • பிறகு தேங்காய் ஈரம் போக வறுத்துக்கொள்ளவும்.
  • பிறகு சிறிது எண்ணெய் விட்டு மிளகாயை வறுக்கவும்.
  • வறுத்தப் பொருட்கள் ஆறிய பிறகு மிக்சியில் போட்டு புளி பேஸ்ட் மற்றும் உப்பு சேர்த்து அரைத்து கொள்ளவும்.
  • அவ்வளவு தான் மணமான எள் துவையல் தயார்.

No comments:

Blog Archive